Dịch vụ

Hướng Dẫn Khách Hàng Giao Dịch BĐS

 

Khải Hưng Land phát hành các nội dung phân tích chi tiết cho từng phân khúc bất động sản. Hoạt động từ năm 2018, 

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Bất Động Sản

 

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, Khải Hưng Land luôn đồng hành với khách hàng, đối tác từ khi lên ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, Khải Hưng Land sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho khách hàng, đối tác.

Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản

 

Khải Hưng Land tự hào là thương hiệu bảo chứng hiệu quả trong quy trình tiếp thị và phân phối bất động sản với cả hai bên nhà đầu tư và khách hàng. Khải Hưng Land mang đến những chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả phân phối dự án hoàn thành tiến độ trên cả mong đợi của chủ đầu tư. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, mỗi dự án Khải Hưng Land tiếp thị và phân phối đều thành công và nhận được tín nhiệm tuyệt đối từ các thương hiệu lớn 

Tiếp thị và phân phối bất động sản

 

bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị kinh doanh của bất động sản. Bằng những kiến thức chuyên môn và cơ sở dữ liệu về thị trường, Khải Hưng Land đảm bảo cung cấp những dịch vụ, giải pháp phù hợp nhất cho từng phân khúc sản phẩm, duy trì tính hiệu quả của việc quản lý và tối ưu hóa giá trị tài sản của khách hàng, đối tác.

Điểm tin thị trường

Form đăng ký nhận tài liệu